Những Món Quà Tặng Đơn Giản Ý Nghĩa Cho Thầy Cô Ngày 20/11

quà tặng ý nghĩa cho thầy cô ngày 20/11

Vậy là ngày nhà giáo Việt Nam đã tới gần, đây là dịp để chúng ta bày tỏ lòng “tôn sư trọng đạo”, tri ân tới những người thầy, người cô đã không quản ngại khó khăn nuôi dạy ta nên người. Người ta thường nói nghề dạy học là “nghề cao quý nhất” trong những nghề cao quý. Có thể nói thầy, cô như là những người cha, người mẹ thứ hai của những học trò, người đã dạy ta những nét chữ đầu tiên, dạy ta cách đối nhân xử thế, dạy ta cách làm người chính vì vậy  đây chính là dịp để ta tỏ lòng biết  ơn của mình bằng cách chọn cho những món quà thật ý nghĩa để dâng lên những người thầy, người cô của mình. Sau đây mình xin giới thiệu tới mọi người một số món quà ý nghĩa nhân ngày 20-11  để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hoa tươi tặng thầy cô

Có thể nói hoa tươi là món quà không thể thiếu trong những dịp lễ đặc biệt dịp 20-11. Tuy nhiên bạn có thể khiến thầy, cô cảm thấy bội thực với những bó hoa quen thuộc bán ngay cổng trường chính vì vậy mà bạn nên chọn những loại hoa mà thầy cô thích và bó hoa theo phong cách của riêng mình. Điều này vừa làm cho thầy, cô vui vì nhận được món quà do chính tay học trò của mình làm lại thể hiện được tấm lòng của mình.

tặng thầy cô hoa tươi là phổ biến

Thiệp chúc mừng thầy cô

Tặng quà thì không thể thiếu tấm thiệp đúng không nào. Tấm thiệp tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng đây chính là nơi để ta viết những lời tri ân, những lời chúc mừng hay những tâm sự của bạn thân muốn gửi tới thầy cô. Đặc biệt nếu bạn có thể tự tay thiết kế những tấm thiệp này thì chắc hẳn khi nhận được thầy cô sẽ rất cảm động và có ấn tượng sâu sắc về bạn.

tặng thiệp chúc mừng thầy cô

Cà vạt tặng thầy, khăn choàng tặng cô.

Khi nghĩ về thầy cô thì chắc hẳn chúng ta thường nhớ đến hình ảnh thân thương, trang nghiêm, nên những món quà tặng thầy cô phải luôn đảm bảo sự trang trọng. Chính vì vậy mà một chiếc cà vạt hay khăn choàng chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp trong dịp 20-11 này. Còn gì vui hơn khi một ngày bạn thấy thầy cô mang trên mình chiếc cà vạt hay khăn choàng của mình tặng đúng không nào.

tặng cà vạt và khăn choàng

Bút viết

Cây bút luôn gắn liền với nghề giáo và tuổi học trò,. Tuy chỉ là một món quà nhỏ bé nhưng nó lại thể hiện được sự tinh tế giản dị, một món quà nói lên được sự quan tâm của học trò với những người thầy người cô.

tặng bút viết cho thầy cô

Đồ dùng sinh hoạt 

Chọn quà 20-11 cho thầy cô là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như bộ ấm chén trang nhã và đơn giản, thêm gói trà, cafe hay thậm chí chỉ là một tấm thiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *