Blog Hỏi ĐápDanh mục đơn: Thực Phẩm Dinh Dưỡng KhácGạo Basmati Ấn Độ Mua Ở Đâu Tại Việt Nam? Giá Có Rẻ Không?
Hải Yến hỏi 12 tháng trước

Shop cho mình hỏi hiện tại mình muốn mua gạo Basmati Ấn Độ tại Việt Nam ở TP.HCM thì mua ở đâu? Giá thế nào? Cảm ơn shop!

Chà Là Ai Cập Nhân viên trả lời 12 tháng trước

Chào bạn! Hiện tại Gạo Basmati Ấn Độ đang được nhập khẩu và phân phối tại ChaLaAiCap.com bạn có có thể đặt hàng tại đây hoặc gọi vào hotline để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc ạ!
Thông tin thêm về gạo Basmati cho bạn hiểu thêm:
Gạo Basmati là một loại gạo nổi tiếng của Ấn Độ và được biết đến vào đầu thế kỷ 19 và được mọi người xem như là một đặc sản mà tạo hóa thiên nhiên đã ban cho Ấn Độ. Hạt gạo basmati dài, thanh mảnh và mịn hơn so với những loại gạo khác đặc biệt loại gạo này loại gạo này có mùi thơm rất đặc trưng và khi nấu hạt gạo sẽ dài da không dính với nhau chính vì vậy mà được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Gạo basmati Ấn Độ có những công dụng gì ?

Gạo Basmati không chứa cholesterol và là loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp hay còn gọi là thực phẩm có GI thấp. Chính vì vậy Gạo Basmati rất phù hợp với những người bị tiểu đường hoặc những người đang muốn giảm cân.
Các thành phần trong gạo Basmati giúp tăng hiệu quả trong việc giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch chính vì vậy mà gạo basmati
Loại gạo này cung cấp cho cơ thể một hàm lượng Carbohydrate, Protein, Vitamin B và Sắt dồi dào giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng như các loại gạo bình thường khác.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.